Tiimtravel cung cấp dịch vụ làm lý lịch tư pháp số 1, số 2 trọn gói cho người Việt Nam và nước ngoài uy tín, nhanh chóng với chi phí giá rẻ.

 Hiện nay, có rất nhiều thủ tục yêu cầu có phiếu lý lịch tư pháp như là khi xin việc vào các công ty, đăng ký làm tài xế của hãng xe công nghệ, làm lý lịch tư pháp đi du học, xin giấy phép lao động cho người nước ngoài, làm thủ tục xin visa, kết hôn,… nhu cầu xin cấp cũng như tìm hiểu về loại giấy tờ này ngày càng nhiều. Chính vì vậy, mà dịch vụ làm lý lịch tư pháp online được ra đời và nhận được nhiều sự quan tâm, tìm kiếm. Bởi lẽ sự tiện dụng khi sử dụng dịch vụ làm lý lịch tư pháp ở nơi uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức một cách đáng kể.

1. Làm lý lịch tư pháp là gì?

Lý lịch tư pháp là loại giấy tờ được cấp bởi cơ quan quản lý cơ sở dữ liệu lý lịch tư pháp. Lý lịch tư pháp có giá trị chứng minh cá nhân đã từng có hay không có án tích. Cá nhân có bị cấm hay không bị cấm đảm nhiệm chức vụ, thành lập, quản lý doanh nghiệp, hợp tác xã trong trường hợp doanh nghiệp, hợp tác xã bị Tòa án tuyên bố phá sản. 

Theo Wikipedia, hiện có 02 loại phiếu lý lịch tư pháp là phiếu lý lịch tư pháp số 1phiếu lý lịch tư pháp số 2, mỗi loại phục vụ cho mục đích khác nhau. Nên khi bạn xin cấp lý lịch tư pháp thì việc đầu tiên là phải xác định được loại phiếu mình cần xin.

Phiếu lý lịch tư pháp số 1: Đây là phiếu ghi các án tích chưa được xóa và không ghi các án tích đã được xóa; thông tin về cấm đảm nhiệm chức vụ, thành lập, quản lý doanh nghiệp, hợp tác xã. Phiếu lý lịch tư pháp số 1 được cấp khi cá nhân, cơ quan, tổ chức có yêu cầu.

Phiếu lý lịch tư pháp số 2: Đây là phiếu ghi đầy đủ các án tích, bao gồm án tích đã được xóa và án tích chưa được xóa và thông tin về cấm đảm nhiệm chức vụ, thành lập, quản lý doanh nghiệp, hợp tác xã. Phiếu lý lịch tư pháp số 2 cấp cho cơ quan tiến hành tố tụng để phục vụ công tác điều tra, truy tố, xét xử và cấp theo yêu cầu của cá nhân để người đó biết được nội dung về lý lịch tư pháp của mình.

phieu ly lich tu phap so 1 va so 2
Mẫu phiếu lý lịch tư pháp số 1 và phiếu lý lịch tư pháp số 2

2. Dịch vụ làm lý lịch tư pháp của Tiimtravel.vn

Hiện nay, Tiim travel đang cung cấp đa dạng các gói dịch vụ lý lịch tư pháp bao gồm: Dịch vụ làm lý lịch tư pháp nhanh, dịch vụ làm lý lịch tư pháp siêu khẩn, công chứng và dịch thuật, hợp pháp hóa lãnh sự, dịch vụ làm lý lịch tư pháp số 1, dịch vụ làm lý lịch tư pháp số 2 cho người Việt Nam, cho người Việt Nam nước ngoài, hay cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Nếu bạn không có thời gian đến cơ quan nhà nước để hoàn tất các thủ tục rườm rà hay không biết soạn hồ sơ theo quy định để xin lý lịch lịch tư pháp. Đặc biệt là thời gian chờ đợi quá lâu khiến bạn không kịp làm hồ sơ quan trọng thì hãy gọi ngay cho Tiim travel qua số điện thoại 0365 166 177 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình 24/7.

Ngoài ra, bạn có thể xem hướng dẫn: 

- Làm lý lịch tư pháp online;
- Làm lý lịch tư pháp qua bưu điện.

3. Dịch vụ làm Lý lịch tư pháp nhanh theo yêu cầu

Dịch vụ làm lý lịch tư pháp số 1 và số 2 theo yêu cầu nhanh, gọn nhận ngay trong ngày tại 63 tỉnh, thành phố trên cả nước.

=> Thủ tục đơn giản nhanh chóng, nhận hồ sơ online hoặc offline.

=> Khách hàng không phải trực tiếp đi làm.

=> Khách hàng chỉ cần gửi Scan CMND/CCCD (hoặc Hộ chiếu), Sổ hộ khẩu.

=> Chi phí thấp.

=> Tiết kiệm thời gian đi lại.

=> Giao hồ sơ toàn quốc đến tận tay khách hàng.

=> Hỗ trợ công chứng, dịch thuật, xin dấu hợp pháp hóa lãnh sự tại Bộ Ngoại giao theo yêu cầu.

4. Bảng giá làm phiếu lý lịch tư pháp nhanh

Liên hệ với Tiim travel qua số Hotline 0365 166 177 hoặc Email: travel@tiimtravel.com , đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn nhanh chóng và cụ thể cho bạn về bảng giá và chi phí cũng như thủ tục hồ sơ làm phiếu lý lịch tư pháp trọn gói nhé. Bạn yên tâm, mức phí làm lý lịch tư pháp cho người nước ngoài tại Việt Nam của Tiimtravel là có giá rẻ nhất rồi.

Xem thêm: Dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài


Lượt xem: 1,890