Tiimtravel chuyên cung cấp dịch vụ xin visa, thị thực Việt Nam, gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài nhập cảnh uy tín và trọn gói giá rẻ.

 Gia hạn visa Việt Nam là hoạt động xin kéo dài thời hạn lưu trú đã cấp trên visa để tiếp tục ở lại hợp pháp nước sở tại. Gia hạn visa Việt Nam dành cho khách nước ngoài trong thời gian gần đây được khá nhiều cá nhân, cơ quan, doanh nghiệp quan tâm vì tình hình dịch bệnh Covid - 19 diễn biến khá phức tạp.

Nếu đến thời điểm quá hạn lưu trú trên visa mà người nước ngoài chưa gia hạn sẽ phải bị phạt hành chính đồng thời sẽ để lại một dấu ấn xấu trong hồ sơ của Cục Xuất Nhập cảnh tại Việt Nam, điều này đồng nghĩa với việc trở lại Việt Nam vào lần sau sẽ gặp nhiều khó khăn hơn. Chính vì vậy, trong bài viết này, Tiim travel xin tổng hợp những hướng dẫn mới nhất về thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam.

 1. Gia hạn Visa Việt Nam cho người nước ngoài ở đâu?

Để làm thủ tục xin gia hạn visa cho người nước ngoài, bạn có thể chọn sử dụng dịch vụ gia hạn visa Việt Nam hoặc trực tiếp tự gia hạn visa tại văn phòng của Cục xuất nhập cảnh Việt Nam tại một trong các địa chỉ sau:

a.      Cục quản lý xuất nhập cảnh tại khu vực miền Bắc: 44 – 46 phố Trần Phú, quận Ba Đình, Hà Nội.

b.      Cục quản lý xuất nhập cảnh tại khu vực miền Nam: 333-335-337 đường Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

c.      Cục quản lý xuất nhập cảnh khu vực Miền Trung: 78 Lê Lợi, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng. 

d.      Ngoài ra có thể xin gia hạn visa tại: Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an ở các tỉnh, thành phố.

 2. Lệ phí gia hạn visa Việt Nam là bao nhiêu?

Phí gia hạn visa cho người nước ngoài theo quy định sẽ giao động từ 25 USD đến 135 USD tùy trường hợp. Tuy nhiên trên thực tế, thủ tục gia hạn visa Việt Nam thường phát sinh nhiều chi phí và một số khó khăn trong việc thực hiện các quy trình. Vì vậy, người nước ngoài nên lựa chọn cho mình dịch vụ gia hạn visa Việt Nam uy tín để có thể tiết kiệm thời gian và công sức.

Hãy liên hệ với Tiim travel qua hotline: 0365 166 177 để được tư vấn, hỗ trợ, báo giá cụ thể cho các trường hợp quá hạn, hết hạn visa mà bạn vẫn muốn tiếp tục ở lại Việt Nam mà không cần làm thủ tục xuất cảnh.

 3. Tại sao nên sử dụng dịch vụ gia hạn visa Việt Nam của Tiimtravel.vn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực visa cho người nước ngoài vào Việt Nam nhập cảnh uy tín và trọn gói, cùng đội ngũ tư vấn viên tận tâm, chuyên nghiệp. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí và hỗ trợ: Xử lý trọn gói thủ tục xin visa nhập cảnh vào Việt Nam. Tư vấn, hỗ trợ thủ tục làm giấy phép lao động cho người nước ngoài, xin cấp thẻ tạm trú dài hạn, gia hạn visa Việt Nam cho chuyên gia và thân nhân của người nước ngoài vào Việt Nam với thời gian nhanh gọn và chi phí hợp lý.

Mọi sự thắc mắc về dịch vụ xin Visa Việt Nam cho người nước ngoài, hãy liên hệ chúng tôi qua:
Tổng đài hỗ trợ 24/7: 0365 166 177
Email: travel@tiimtravel.com.

Website: https://tiimtravel.vn/

   Xem thêm: Xin giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế
                       Dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài
                       Dịch vụ làm lý lịch tư pháp


Lượt xem: 1,987