Dịch vụ xin visa Việt Nam cho người Mỹ trọn gói từ A-Z, thủ tục thực hiện xin visa Việt Nam cho công dân Mỹ đơn giản, nhanh chóng, uy tín có tại Tiim travel.

Người Mỹ nhập cảnh vào Việt nam có cần xin Visa không?

Người Mỹ nhập cảnh vào Việt Nam có cần xin Visa không? Đây là câu hỏi được nhiều người tìm hiểu và mong muốn có được câu trả lời chính xác nhất. Trước tiên, chúng ta cùng tìm hiểu: Việt Nam là đất nước xinh đẹp, đa văn hóa, thân thiện và hiếu khách, luôn rộng cửa chào đón tất cả công dân trên thế giới.

Chính vì điều này mà rất nhiều người nước ngoài chọn sang Việt Nam để du lịch, học tập, làm việc, hay đầu tư... trong đó có người Mỹ. Và dù với mục đích gì thì người Mỹ nói riêng hay người nước ngoài nói chung khi muốn nhập cảnh vào Việt Nam đều phải xin visa Việt Nam
(ngoại trừ các trường hợp được miễn thị thực).

Cách xin thị thực Việt Nam cho công dân Mỹ?         

Hiện tại, có 02 cách xin visa cho người Mỹ vào Việt Nam

Cách 1: Xin visa trực tiếp tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán Việt Nam tại Mỹ

Đầu tiên, chuẩn bị hồ sơ xin visa Việt Nam cho người Mỹ:
-         Hộ chiếu gốc
-         Tờ khai xin cấp visa Việt Nam theo mẫu quy định
-         Ảnh 4×6 (chụp trong 06 tháng gần nhất)
-         Thư mời của Công ty bảo lãnh tại Việt Nam (nếu xin visa thương mại DN)
Tiếp theo, nộp hồ sơ tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán Việt Nam ở Mỹ.
Cuối cùng là nhận lại hộ chiếu và kết quả visa.

Cách 2: Xin visa nhập cảnh tại sân bay quốc tế của Việt Nam

-         Đầu tiên, điền thông tin cá nhân vào tờ khai xin visa online, sau đó thanh toán phí dịch vụ.

-         Tiếp theo, nhận công văn nhập cảnh qua email trong vòng 2 ngày làm việc (với visa du lịch) hoặc 7 ngày làm việc (với visa thương mại).
-         Kế đến, xuất trình công văn và hộ chiếu khi tới sân bay Việt Nam.
-         Cuối cùng, dán tem visa vào hộ chiếu.

xin visa Viet nam cho cong dan my

Chi phí xin visa nhập cảnh Việt Nam cho công dân Mỹ

Công dân Mỹ khi nhập cảnh vào Việt Nam với nhiều mục đích khác nhau sẽ có những loại visa và chi phí riêng biệt cho từng trường hợp. Lệ phí dán tem visa Việt Nam được áp dụng cho tất cả trường hợp người nước ngoài ở mọi quốc gia theo quy định của Bộ Tài chính Việt Nam như sau:

-         25USD/khách cho visa 1 và 3 tháng một lần
-         50USD/khách cho visa 1 và 3 tháng nhiều lần
-         95USD/ khách cho visa 6 tháng nhiều lần
-         135USD/ khách cho visa 1 năm nhiều lần

Bên cạnh các mức phí buộc phải thanh toán, du khách có thể chi trả thêm cho những chi phí ngoài dự kiến như phí di chuyển nộp hồ sơ trực tiếp, hay phí chuyển phát nhanh để nhận kết quả visa qua đường bưu điện.

Hãy gọi đến 0365 166 177 để được tư vấn, hỗ trợ trong quá trình làm thủ tục xin visa nhập cảnh Việt Nam, tránh việc phải chi trả những lệ phí không cần thiết cho từng trường hợp cụ thể.

Cách gia hạn visa cho người Mỹ tại Việt Nam           

Với công dân Mỹ tại Việt Nam thì khi visa hết hạn, người Mỹ muốn tiếp tục ở lại Việt Nam phải thực hiện thủ tục gia hạn visa tại Phòng Quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh/thành phố hoặc Cục Quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam.

Bạn có thể tự thực hiện thủ tục gia hạn visa Mỹ hoặc cũng có thể ủy thác cho một công ty dịch vụ gia hạn visa Mỹ cho người Mỹ tại Việt Nam.

Dịch vụ xin visa Việt Nam cho người Mỹ của Tiimtravel   

Việc xin visa Việt Nam cho người Mỹ tuy không quá phức tạp nhưng nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì đôi khi sẽ mất nhiều thời gian chờ đợi, chưa kể những trường hợp chuẩn bị sai giấy tờ, hồ sơ không hợp lệ, thiếu…

Với nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn, làm thủ tục xuất nhập cảnh cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, Tiim travel là đơn vị uy tín giúp công dân Mỹ xin visa Việt Nam dễ dàng, nhanh chóng với cam kết tỉ lệ hồ sơ đậu 100%.

Liên hệ với Tiim travel qua số Hotline 0365 166 177 hoặc Email: travel@tiimtravel.com để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé.


Lượt xem: 1,274